Nhập từ khóa

Dịch vụ

CÁC DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Chúng tôi và đối tác của mình là đơn vị chuyên cung cấp và tổ chức các sự kiện trong và ngoài nước để phục vụ tối đa nhu cầu truyền thông, nâng cao hình ảnh và vị thế của khách hàng trên thương trường.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả đa dạng từ các gói cạnh tranh đến các gói dịch vụ cao cấp, chúng tôi luôn làm vừa lòng và tìm được tiếng nói chung với khách hàng của mình.

CUNG CẤP DỤNG CỤ, THIẾT BỊ VÀ THIẾT KẾ BẾP ĂN HIỆN ĐẠI

Chúng tôi là nhà cung cấp có quan hệ đối tác chiến lược với những công ty chuyên cung cấp dụng cụ và thiết bị nhà ăn. Các sản phẩm của chúng tôi và đối tác đã có mặt tại hầu hết các khách sạn 4-5 sao của các tập đoàn lớn, trong các nhà máy nơi mà các tiêu chuẩn về vệ sinh, sự tiện nghi, an toàn và mỹ thuật được đặt lên hàng đầu.

CUNG CẤP THỰC PHẨM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi xây dựng một hệ thống các nhà cung cấp, nhà bán lẻ các mặt hàng thực phẩm an toàn, chất lượng. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có uy tín và đủ khả năng để cung cấp cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước các mặt hàng về thực phẩm với chất lượng vượt trội.

TRỒNG RAU AN TOÀN, CÂY HỒ TIÊU, CÀ PHÊ VÀ CÁC LOẠI NÔNG SẢN THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP

Không chỉ bằng lòng với hệ thống các nhà cung cấp hiện có, chúng tôi còn tự tham gia sản xuất các loại hàng nông sản đặc hiệu nhằm tôn vinh các loại hàng nông đặc sản của Việt Nam.

Các quy trình đều tuân theo tiêu chuẩn VIETGAP nhằm xóa nhòa ranh giới giữa sản phẩm trong nước và nước ngoài.

Chúng tôi tin rằng nền nông nghiệp của Việt Nam với các yếu tố thuận lợi về điều kiện tự nhiên sẽ trở thành điểm đến của các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu thế giới. Sản phẩm nông nghiệp Việt Nam sẽ sớm tìm được vị trí hàng đầu trên thị trường thế giới.